cap thep

Cáp thép xây dựng giá rẻ nhập khẩu từ Hàn Quốc

Cáp thép xây dựng là một trong số vật liệu rất quan trọng trong ngành hàng hải, xây dựng hiện nay, đang nhắc tới là ở các công trình cỡ bự và tầm cỡ. Cáp thép Hàn Quốc đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để kiến tạo nên các kết cấu chịu lực lớn như: dầm, cầu, các dây văng, dây néo…

Cáp thép giá rẻ được chế tạo bằng rất nhiều thép sợi cho vào xoắn vào nhau theo đường xoắn ốc. Với cấu tạo đó, đảm bảo sợi cáp thép xây dựng bền chắc, nó có thể chịu được trọng tải vô cùng nặng trong công nghiệp và mang đến cho bất kỳ dự án nào tính kiên cố, ổn định.

cap thep le ha

Nhắc tới dự án lớn có quy mô nào, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều đường dây cáp thép cỡ bự được doanh nghiệp dùng để di chuyển các vật thể nặng: nâng lên hạ xuống, di chuyển qua lại. Việc vận chuyển các khối bê tông lớn, những khối đá khổng lồ hay những trọng lượng vượt giới hạn sức người và máy móc nhỏ thì không ai khác ngoài trợ thủ đắc lực của con người: đó là cáp thép xây dựng. Trong việc vận hành cáp thép xây dụng trong xây dựng giúp cho tiến độ dự án làm việc nhanh chóng hơn, an toàn hơn, và đặc biệt là giảm thiểu tối đa sức lao động của con người. Đó là một trong những vai trò quan trọng hỗ trợ ngành xây dựng của cáp thép.

cap thep le ha vina

Nhưng khó khăn, việc lựa chọn chủng loại Cáp thép chất lượng tốt mà vẫn đưa đến giá trị về kinh tế là nhiệm vụ không hề đơn giản. Với những nhà thầu nhiều chuyên môn, người ta thường chọn lựa đưa vào vận hành những loại cáp thép xây dựng từ những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm Cáp thép nhập khẩu thì đòi hỏi phải cần có các chứng nhận xuất xứ rõ ràng và các chứng nhận bảo đảm chất lượng sản phẩm. Vì hơn ai hết, họ nhận thức rằng, an toàn là trên hết và không ai có thể đảm bảo điều đó cho công trình của họ hơn sự sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm kỹ lưỡng của chính họ.

Được biết hiện các dự án căn hộ Vincity cũng sẽ sử dụng loại cáp thép này cho các công trình xây dựng dự án của mình, tất cả vật liệu cáp thép đều được công ty Lê Hà nhập khẩu 100% cung cấp cho dự án. Để biết thêm thông tin chi tiết, báo giá cáp thép nhanh và chính xác xin quý khách hàng vui lòng liên hệ gặp phòng kinh doanh theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CÁP THÉP XÂY DỰNG LÊ HÀ VINA

Số ĐKKD : 0311768394 – Cấp ngày: 03/05/2012

Trụ Sở HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

VP Hà Nội: Toàn 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 08.3727 2378 – 0915 948 179 – Fax: 08.3727 2379

Website : http://capthep.vn – Email : halethuthuy1@gmail.com