Vincom shophouse Tuy Hoa

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức ra mắt Vincom shophouse Phú Yên – dự án nhà phố thương mại đầu tiên tại thành phố Tuy Hòa. 

Với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 15.700 m2, Vincom Shophouse Phú Yên gồm 48 căn. Dự án được kỳ vọng sẽ là tâm điểm kinh doanh sầm uất nhất tại khu vực, là điểm nhấn của một trung tâm mới tại thành phố

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắt địa, giáp trung tâm thương mại Vincom Plaza, nằm tại ngã tư đại lộ Hùng Vương và đường Trần Phú – cung đường huyết mạch của thành phố. Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng gần 15.700 m2, gồm 48 căn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Các không gian được bố trí hợp lý đảm bảo sự riêng của tầng trên, tách biệt với việc kinh doanh ở tầng 1. Bên cạnh đó, tất cả các căn nhà phố đều có mặt tiền rộng 6 – 8,5m, tiếp giáp tuyến đường hai làn xe.

vincom tuy hoa

Một điểm nhấn quan trọng của dự án là những mảng xanh đan xen, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế cùng sự đảm bảo an ninh tối đa. Dự án cũng tiệm cận nhiều tiện ích thiết yếu trên địa bàn thành phố như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, resort…

Nhân dịp ra mắt Vincom Shophouse Phú Yên, Vingroup công bố chương trình ưu đãi đặc biệt. Theo đó, từ ngày 15/2/2017, khách hàng khi đăng ký đặt mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse Phú Yên sẽ được miễn phí một năm phí dịch vụ quản lý kể từ khi nhận bàn giao; được tặng thẻ quà tặng VINID (VINID Gift Card) có giá trị 20 triệu đồng để thanh toán khi mua các hàng hóa/dịch vụ trong hệ sinh thái đa dạng của Vingroup (không bao gồm bất động sản) sau khi ký hợp đồng mua bán dành cho 20 căn nhà phố đăng ký đặt mua đầu tiên.

  • Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 50% giá trị căn shophouse trong vòng 12 tháng và nhiều chính sách khác.

Nguồn: VNeconomy