TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ TẠI VINCITY

Đã bao giờ, ba mẹ các bạn. Người có thể mua giúp cho các bạn một căn nhà. Đã từ chối mua cho bạn một căn, chỉ bởi vì xa trung tâm chưa? Nếu bạn gặp rồi, thì sâu xa là gì bạn biết không? Là xa trung tâm làm gì có những trường học. Bệnh viện. Siêu thị. Bờ Hồ. Rạp chiếu phim”. Đủ thứ.

tien-ich

Nhưng đây là VinCity. Do VinGroup xây. Theo lời của Phó chủ tịch tập đoàn VinGroup. Thì Vincity vẫn hội tụ đầy đủ các tiện ích. Như của các chung cư cao cấp như VinGroup đã xây.

Nó là bệnh viện VinMec. Rồi trường học Vinschool. Không thiếu Siêu thị Vinmart. Spa VinCharm. Có phong thủy, hồ điều hòa

Quản lý chuyên nghiệp

VinGroup quản lý hàng trăm dự án bất động sản hạng sang. Nằm ở cả nước. Mọi tình huống bạn gặp phải, hàng nghìn cư dân cũng có ai đó gặp phải rồi. VinGroup đã khắc phục. Rồi nghiên cứu, đề phòng những tình huống đó không xảy ra nữa. Bạn cứ đến các chung cư như Vinhomesales.vn vừa kể là đủ biết.

Cổng chào

Nó làm tăng tính thẩm mỹ của mỗi dự án. Đã có cổng chào, là có không gian chung. Chỉ có Vingroup mới chú tâm đến không gian chung đến thế. Đây cũng là câu trả lời, cho câu hỏi? Tại sao khu đô thị VinGroup xây lại đẹp hơn khu đô thị khác

Sang, chảnh

Khi mà người ta không có vốn từ quá nhiều. Người ta thường dùng tới những từ như” đẳng cấp”, ” tận hưởng”, “sang chảnh”. Những từ như thế này không còn quá nhiều tác dụng. Vì vậy, chỉ có thể dùng cảm nhận.

Rất nhiều bất động sản được xây dựng cho người có thu nhập trung bình. Cũng như rất nhiều bất động sản xây cho người có thu nhập cao. Nhưng có những bất động sản, ta cảm thấy đẹp. Có cái không.

Nó là bởi vì, sức mạnh của nghiên cứu. Nghiên cứu cảm nhận của con người.

Đơn vị thiết kế cho VinGroup đều là các đơn vị nước ngoài. Như dự án Vinhomes MetroPolis Hà Nội, do công ty Taylor ở London ( Anh Quốc), thiết kế. Đó là lý do, tại sao bạn thấy nhà cửa của Vinhomes đẹp.